TRỤ SỞ MỚI SẮP KHÁNH THÀNH CỦA DINHLE GROUP

Trụ sở mới của Dinhle Group tọa lạc tại số 168 Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, có tổng diện tích bằng 16.189,54 mét vuông, trong đó diện tích xây dựng là 13.268 mét vuông. Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 03 năm 2023 và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 3 năm 2024.

Trụ sở mới được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập và giải trí của cán bộ nhân viên. Tòa nhà được xây dựng gồm 3 tầng nổi. Tầng 1 và tầng 2 được sử dụng làm khu vực sảnh lễ tân và không gian của Trung Tâm Thương Mại. Tầng 3 được sử dụng làm văn phòng họp hiện đại và phòng làm việc của các phòng ban, bộ phận của Dinhle Group.

Trụ sở mới của Dinhle Group được xây dựng với mục tiêu trở thành một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, chuyên nghiệp, góp phần tạo động lực cho cán bộ nhân viên phát huy tối đa năng lực, sáng tạo và cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số thông tin cụ thể về các tiện ích hiện đại tại trụ sở mới của Dinhle Group:

  • Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, đảm bảo không gian làm việc luôn mát mẻ, dễ chịu.
  • Hệ thống chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng.
  • Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đáp ứng nhu cầu công việc của cán bộ nhân viên.
  • Hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và tài sản của doanh nghiệp.
  • Khu vực giải trí, thư giãn, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của cán bộ nhân viên.

Với những tiện ích hiện đại và không gian làm việc chuyên nghiệp, Dinhle Group mong muốn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, giúp cán bộ nhân viên phát huy tối đa năng lực, đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp.