Tất niên Dinhle Group 2023 – Tri ân những khát vọng lớn của người Đinh Lê

Ngày 05/02/2024, Tập đoàn Đinh Lê đã tổ chức thành công Lễ tổng kết, vinh danh CBNV và tiệc Tất niên năm 2023 với chủ đề “Tiên phong – thành công”. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 100 CBNV thuộc Hội sở và công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn.

Năm 2023, Tập đoàn Đinh Lê đã đạt được nhiều thành công đáng tự hào trong bối cảnh chung của ngành còn nhiều thách thức. Qua đó, Đinh Lê khẳng định vững vàng vị thế tiên phong, không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới, tạo động lực, đà phát triển hướng tới chinh phục trong thập kỷ sắp tới.

Đóng góp vào hành trình phát triển thần tốc đó chính là tinh thần dấn thân, phụng sự của tập thể các phòng ban và cá nhân làm việc tại Tập đoàn cũng như hệ thống Công ty thành viên đã có thành tích nổi bật trong suốt năm 2023.

Trong không khí buổi lễ vinh danh đầy xúc động và tự hào, bà Đinh Lê Hạnh – Chủ tịch Tập đoàn Đinh Lê gửi lời cảm ơn chân thành đến các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, bà chia sẻ: “Dù các bạn ở đâu, mang trên vai trọng trách của bất kỳ vị trí nào, tinh thần “Tiên phong – Chuyển đổi – Hiệu quả” vẫn luôn được phát huy xuyên suốt và tối đa nhất, sẽ liên tục vươn tới đỉnh cao mới trong thành công, góp phần hoàn thành xuất sắc mục tiêu của Tập đoàn trong năm nay”.

Khép lại năm 2023 với đêm tiệc cuối năm đầy sôi động và bùng nổ, hứa hẹn một hành trình với những cột mốc rực rỡ hơn trong năm 2024. Cùng với đó, CBNV Tập đoàn Đinh Lê sẽ đồng lòng tiến xa hơn nữa, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới ở phía trước.

Nhân dịp năm mới, Tập đoàn Đinh Lê kính chúc toàn thể quý đối tác, khách hàng, các CBNV Công ty một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc cho hệ thống Đinh Lê ngày càng vững mạnh, phát triển, hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh nhất Việt Nam và khu vực.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tất niên:

       

PTT